ที่มาของคำว่า “นักรบ”

โดย Admin Pitbull Coffee 27/3/2561 เวลา 21:55 น.

ที่มาของคำว่า “นักรบ”

ที่มาของคำว่า “นักรบ”

จากประสบการณ์ของนักบริหารที่ได้มีโอกาสคุมทีมขาย การทำการตลาดโดยการวางกลยุทธ์ที่ใช้ทีมขายบุกตลาด ทุ่มงบโฆษณา จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย สิ่งเหล่านี้เป็นการผลักดันสินค้าให้เข้าสู่ตลาด ผมรู้สึกว่าการทำการตลาดแบบนี้ใครๆก็ทำกัน โลกเราหมุนเร็วเกินกว่าที่จะมานั่งทำการตลาดแบบเดิมๆ ผมจึงอยากทำการตลาดในรูปแบบที่แปลกใหม่ สร้างจุดขายในแบบฉบับของผม นั่นคือการตลาดที่เกิดจากแรงศรัทธา

- ศรัทธาในตัวผม
- ศรัทธาในตัวสินค้า
- ศรัทธาในตนเอง

การตลาดในแบบของผมเกิดจากความจริงใจ ความซื่อสัตย์ และแรงศรัทธา คุณภาพสินค้าเหมาะสมกับราคา สร้างงาน สร้างอาชีพ ปลูกฝังการเป็นนักขายที่ดี ผมต้องการสร้างนักธุรกิจให้เกิดขึ้นจึงทำให้เกิด “ทีมนักรบ” ขึ้น  
“นักรบ” คือ คนที่มีความคิดที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจเพียงแต่อาจจะขาดเรื่องเงินทุน ผมคือคนลงทุนแต่นักรบจะเป็นคนลงไปบริหารลูกค้าเอง ผมเพียงแต่แนะนำแนวทางกลยุทธ์ในการทํางาน หากนักรบทำสำเร็จนักรบจะกลายเป็นนักธุรกิจที่มีรายได้ดี มีเวลาเป็นของตนเอง ผมถึงหลีกเลี่ยงการเรียกนักรบว่า..”พนักงานขาย” เพราะนักรบจะต้องเอาชนะอุปสรรคกชนะใจตนเองทำงานเป็นทีม อนาคตซึ่งผมยินดีที่จะมอบสิทธิ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายประจำพื้นที่ให้กับทุกท่านที่ประสบความสำเร็จ เพราะเป้าหมายหลักของผมแค่อยากสร้างอาชีพและมอบโอกาสให้คนไทยดื่มกาแฟเป็นเหมือนสากลโลก ผมและนักรบทุกท่านเริ่มต้นจากศูนย์ทุกแต้มที่ได้มาคือกำไร ผมรู้สึกสนุกมากขึ้นทุกวันที่ยอดขายและร้านค้าเติบโตขื้นทุกวันผมก็อยากจะจะขอเชิญชวนมาร่วมเป็นส่วนนึงกับครอบครัว Pitbull Coffee สร้างงานสร้างฝันไปด้วยกัน